5 Phương Án Kinh Doanh Mua PHỐ ĐI BỘ VIỆT TRÌ

Dự án Shophouse Phố Đi Bộ Việt Trì nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường bất động sản Phú Thọ. Sở hữu vị trí chiến lược vô cùng đắc địa, trái tim của thành phố Việt Trì, với thiết kế hiện đại mang phong cách Châu Âu, dự án phù hợp với nhiều mặt hàng kinh doanh thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý một vài phương án kinh doanh hợp lý dành cho những chủ nhân của Phố Đi Bộ Việt Trì .

Chia sẻ

Dự án Phố Đi Bộ Việt Trì nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường bất động sản Phú Thọ. Sở hữu vị trí chiến lược vô cùng đắc địa, trái tim của thành phố Việt Trì, với thiết kế hiện đại mang phong cách Châu Âu, dự án phù hợp với nhiều mặt hàng kinh doanh thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý một vài phương án kinh doanh hợp lý dành cho những chủ nhân của Phố Đi Bộ Việt Trì .

5 Phương Án Kinh Doanh Mua PHỐ ĐI BỘ VIỆT TRÌ 1

Với lợi thế nằm tại trung tâm phát triển của TP. Việt Trì, khu vực đông dân cư như KĐT Tiên Cát, Chung cư khách sạn cao cấp Sky Lake, KĐT Đồng Mạ… cùng nhiều dự án mới đang triển khai và xây dựng, kết hợp với đó là định hướng phát triển của tỉnh và thành phố dành cho khu phố đi bộ thì  chủ nhân của Shophouse Phố Đi Bộ Việt Trì có lượng khách hàng đông đảo mang lại tiềm năng phát triển kinh tế đa dạng các mặt hàng phục vụ đời sống văn hoá của nhân dân trong và ngoài tỉnh.

KINH DOANH CAFE

Với lợi thế kiến trúc mang phong cách Châu Âu đầy sang trọng và tinh tế, mang đến tính thẩm mỹ cao thu hút sự chú ý của khách hàng, shophouse Phố Đi Bộ Việt Trì là không gian lý tưởng để tạo nên một quán cafe thật sang trọng và thanh lịch.

5 Phương Án Kinh Doanh Mua PHỐ ĐI BỘ VIỆT TRÌ 2

Ngày nay các quán Cafe tại các khu đô thị vô cùng đông khách bởi đây là không gian vô cùng thích thú cho hoạt động trong cuộc sống như: thư giãn, giải khát, gặp gỡ bạn bè hay làm việc, tổ chức sự kiện…. Sở hữu 2 mặt tiền rộng 6 mét cùng thiết kế không gian linh hoạt, quán Cafe có thiết kế rộng phong cách sẽ là điểm đến của cư dân xung quanh.

NHÀ HÀNG ẨM THỰC

Cũng là một nhu cầu sống thiết yếu của người dân, kinh doanh ẩm thực là một lựa chọn đầu tư mang lại lợi nhuận nhanh chóng cho khách hàng.

Một nhà hàng với thực đơn phong phú, đa dạng được chế biển chuẩn vị sẽ vô cùng hút khách. Đặc biệt là khi các căn shophouse tại đây có vỉa hè rộng rãi để khách hàng có thể tiện lợi đỗ xe. Chắc chắn với lợi thế về vị trí, kinh doanh nhà hàng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho chủ nhân shophouse Phố Đi Bộ Việt Trì.

5 Phương Án Kinh Doanh Mua PHỐ ĐI BỘ VIỆT TRÌ 3

CỬA HÀNG KINH DOANH THỜI TRANG

Khác với trước đây khi nền kinh tế còn khó khăn, việc lo đủ cái mặc đã là ước mơ của mọi gia đình thì giờ đây khi cuộc sống đã chất lượng hơn thì áo quần không chỉ đủ ăn đủ mặc mà còn trở thành một niềm đam mê để mọi anh chàng, quý cô theo đuổi cái đẹp. Bất kể nơi đâu cũng không thiếu đi những tín đồ thời trang. Bởi vậy, kinh doanh một cửa hàng thời trang cũng là ý tưởng hay ho không kém gì ẩm thực.

5 Phương Án Kinh Doanh Mua PHỐ ĐI BỘ VIỆT TRÌ 4

Quý khách hàng có thể lựa chọn kinh doanh cửa hàng thời trang bình dân phục vụ đông đảo tầng lớp dân cư hoặc lựa chọn kinh doanh thời trang cao cấp phục vụ đến những khách hàng thượng lưu. Với lợi thế khu đô thị mới hiện đại đẳng cấp với đông đảo dân cư ở mọi tầng lớp, chắc chắn cửa hàng thời trang tại nơi đây sẽ vô cùng đắt khách.

SHOWROOM TRƯNG BÀY NỘI THẤT – ĐỒ MỸ NGHỆ

Shophouse Phố Đi Bộ Việt Trì sở hữu vị trí đắc địa nằm giữa trái tim thành phố Việt Trì với nhiều dự án đang và sắp được bàn giao trong thời gian tới. Đồng thời, nơi đây cũng đang phát triển sầm uất từng ngày với nhiều khu đất trống đã được xây dựng.

Căn nhà nào cũng cần phải sắm sửa nội thất. Bởi vậy nơi đây nhu cầu mua sắm nội thất của người dân cũng là rất lớn. Sở hữu mặt tiền rộng rãi thoáng đẹp với tầm nhìn hút mắt khách qua đường, thật khó để quý khách hàng tìm đâu ra một địa điểm kinh doanh nội thất phù hợp hơn shophouse Phố Đi Bộ Việt Trì

5 Phương Án Kinh Doanh Mua PHỐ ĐI BỘ VIỆT TRÌ 5

 

TRUNG TÂM ANH NGỮ – VĂN PHÒNG CÔNG TY

Với định hướng phát triển xu hướng tất yếu của giáo dục và ngày càng phổ cập và dễ tiếp cận thì các trung tâm Anh ngữ ngày càng có được vị thế và thị trường màu mỡ tại các tỉnh thành. Tận dụng lợi thế từ vị trí trung tâm của Phố Đi Bộ Việt Trì, Thiết kế rộng rãi  từ 135 m2 theo phong cách đậm chất Châu Âu sẽ giúp tăng mức nhận diện thương hiệu và tiết kiệm chi phí MKT rất nhiều cho doanh nghiệp thì Shophouse ở đây rất phù hợp để làm văn phòng công ty, showroom sản phẩm, hay Trung tâm Anh Ngữ …

5 Phương Án Kinh Doanh Mua PHỐ ĐI BỘ VIỆT TRÌ 6

 

One thought on “5 Phương Án Kinh Doanh Mua PHỐ ĐI BỘ VIỆT TRÌ

Trả lời

Trưởng phòng kinh doanh
  • Trưởng phòng kinh doanh
  • 098.5976.098