Phố Đi Bộ Việt Trì – Dự án BĐS cao cấp nhất Phú Thọ

Tiềm năng kinh doanh của Shophouse Phố đi bộ Việt Trì không chỉ nằm trên giá trị hiện tại mà là giá trị kinh tế lâu dài hàng thập kỷ sau đó, Nguồn thu từ hoạt động cho thuê, tự kinh doanh là vô cùng lớn: từ 8 -12%/ năm theo số liệu thống kê của Hiệp hội BĐS Việt Nam.

Chia sẻ

Phố đi bộ Việt Trì là một dự án mang tầm vóc của tỉnh, xứng đáng là 1 trong 3 dự án trọng điểm của tỉnh Phú Thọ, tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu về cơ hội kinh doanh tiềm năng của khu phố đặc biệt nhất Việt Trì. Cùng phân tích xem những cái “NHẤT” của dự án triệu đô tại Việt Trì là như thế nào?

Điểm nổi bật nhất Phố Đi Bộ Việt Trì

Vị trí kim cương: Phố Đi Bộ Việt Trì nằm tại trung tâm Hồ Văn Lang kéo dài sang phía đại lộ Hùng Vương, một vị trí cực kỳ đắc địa duy nhất còn lại của thành phố Việt Trì. Xung quanh Hồ Văn Lang không còn quỹ đất nào như vậy để quy hoạch nữa.

Phố Đi Bộ Việt Trì - Dự án BĐS cao cấp nhất Phú Thọ 1

Dự án nằm tại vị trí kim cương nhất TP Việt Trì

Cái nhất thứ hai

Mô hình kinh doanh độc nhất tại Việt Trì: Phố đi bộ được sự quan tâm đặc biệt của thành phố và tỉnh về phát triển khu kinh tế chính để phát triển hình ảnh thành phố lễ hội, du lịch về với cội nguồn. Ở đây sẽ vận hành 24/7 các hoạt động vui chơi văn hoá, ẩm thực, sân khấu nhạc nước, các chương trình biểu diễn đường phố…

Phố Đi Bộ Việt Trì - Dự án BĐS cao cấp nhất Phú Thọ 2

Mô hình kinh doanh độc nhất tại tỉnh 

Cái nhất thứ ba

Dự án có điểm nhấn ấn tượng nhất: Phố đi bộ được quy hoạch bài bản – cao cấp nhất ngay tại trung tâm thành phố. Thiết kế mang phong cách tân cổ điển và kiến trúc mang âm hưởng Châu âu ngay tại Việt Trì như: Tháp đồng hồ cao 80 mét, Quảng trường rộng hơn 10.000 m2, Sân khấu nhạc nước rộng hơn 3.000 m2…

Phố Đi Bộ Việt Trì - Dự án BĐS cao cấp nhất Phú Thọ 3

Dự án có Tháp đồng hồ cao nhất 

Cái nhất thứ tư

Dự án có mức giá cao nhất: Mức giá trung bình của một căn shophouse tại Phố đi bộ Việt Trì giao động từ 12 – 15 tỷ. Đặc biệt khu quảng trường có mức giá lên đến khoảng 1 triệu USD. Với những yếu tố đặc biệt từ Vị trí kim cương, đến độc nhất mô hình kinh doanh vận hành đã khẳng định giá trị của Shophouse

Phố Đi Bộ Việt Trì - Dự án BĐS cao cấp nhất Phú Thọ 4

Khu phố đi bộ sẽ có mức giá cao nhất Việt Trì

Cái nhất cuối cùng

Dự án có tiến độ thi công nhanh nhất: Phố đi bộ là dự án hoàn thiện về thủ tục pháp lý nên có tiến độ thi công thần tốc, gần như công nhân thi công ngày đêm để gấp rút xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng và tiện ích. Theo kế hoạch thì quý 4 năm 2025 dự án mới đi vào hoạt động tuy nhiên theo tiến độ mới nhất từ chủ đầu tư thì có thể 2024 dự án đã vận hành đi vào hoạt động rồi.

Phố Đi Bộ Việt Trì - Dự án BĐS cao cấp nhất Phú Thọ 5

Tiến độ xây dựng dự án Phố đi bộ Việt Trì

Chốt lại với những cái nhất của Phố Đi Bộ Việt Trì như trên thì chắc chắn đây là Dự án thu hút được sự chú ý nhất từ trước tới giờ của thị trường bất động sản dự án tại tỉnh Phú Thọ, hứa hẹn mở ra 1 chu kỳ phát triển mới tại đây.

 

Trả lời

Trưởng phòng kinh doanh
  • Trưởng phòng kinh doanh
  • 098.5976.098