Đánh giá tiềm năng kinh doanh của Phố Đi Bộ Việt Trì

Với những ưu thế đặc biệt Phố đi bộ Việt Trì sẽ cơ hội đầu tư giá trị tiềm năng trong vòng nhiều năm sau thậm chí là của để dành truyền đời cho tận nhiều năm sau nhờ lợi thế vượt trội từ kinh doanh, cho thuê lâu dài.

Chia sẻ

Hậu Covid-19, tình hình kinh tế đang trên đà tăng trưởng tốt, thay vì “giữ tiền” nhiều nhà đầu tư đã sẵn sàng khơi thông dòng tiền đi tìm các kênh đầu tư hiệu quả. Xu hướng đầu tư an toàn đang được đặt lên hàng đầu. Và shophouse là một loại hình BĐS đang được nhiều NĐT “chọn mặt gửi vàng”.

Giới chuyên gia bất động sản nhận định, quý IV/2021, shophouse sẽ được coi là loại hình được nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” và xác định bài toán đầu tư lâu dài. Bởi đây là loại hình bất động sản có đặc điểm khả năng sinh lời cao, cơ hội đầu tư an toàn và giá trị gia tăng bền vững theo thời gian. Hơn hết, nếu so sánh các loại hình BĐS thời điểm hiện tại, shophouse có nhiều ưu điểm vượt trội

Đánh giá tiềm năng kinh doanh của Phố Đi Bộ Việt Trì 1

Shophouse chứa nhiều tiềm năng kinh doanh 

Shophouse số lượng có hạn – tiềm năng kinh doanh tốt 

Theo báo cáo thị trường mới nhất, các chuyên gia bất động sản cho biết dù trong thời điểm dịch nhưng shophouse vẫn ghi nhận giá trung bình khoảng 7.306 USD/m2 (tương đương gần 170 triệu đồng/m2) trong quý II/2020. Mức giá này tăng 18% so với quý I/2020.

Dự kiến, từ nay đến 2022, nguồn cung mới biệt thự, nhà phố rất hạn chế. Tại Phú Thọ những dự án đủ tầm vóc hiện tại rất ít, chủ yếu đến từ chủ đầu tư Sông Hồng Thủ Đô , TNR, Tự lập… Chưa kể, shophouse là loại hình đặc trưng chiếm tỉ lệ chỉ từ 2-5% trong mỗi dự án, khiến số lượng luôn có giới hạn trên thị trường.

Thống kê của CBRE cho thấy, hiện giá chào thuê bình quân của shophouse tùy khu vực dao động từ 10 – 30 USD/m2/tháng, giá chào bán đạt từ khoảng 2.700 – 4.000 USD/m2. Mức lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse đạt khoảng 8 – 12%/năm, con số khá hấp dẫn so với gửi tiết kiệm và an toàn hơn nhiều so với đầu tư chứng khoán hay ngoại tệ trước tình hình biến động kinh tế thế giới hiện nay.

Hiện shophouse tại trung tâm thành phố Việt Trì là cực kỳ khan hiếm, nếu lựa chọn được các sản phẩm có vị trí thuận tiện sẽ khai thác triệt để điểm tối ưu của shophouse vừa có thể ở vừa cho thuê hoặc kinh doanh sinh lời.

Đánh giá tiềm năng kinh doanh của Phố Đi Bộ Việt Trì 2

Shophouse Phố Đi Bộ Việt Trì có giới hạn về số lượng nên khả năng tăng giá tốt

Kế hoạch phát triển Phố Đi Bộ Việt Trì 

Với định hướng phát triển Việt Trì trở thành trung tâm phát triển về du lịch văn hoá cội nguồn từ nay đến 2025, Khu nhà phố thương mại – Shophouse Phố Đi Bộ Việt Trì được quy hoạch trở thành điểm nhấn quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế, Đây sẽ là nơi tổ chức các buổi biểu diễn văn hoá đường phố, là nơi vui chơi giải trí của cư dân trong tỉnh và bạn bè trong cả nước về với Phú Thọ về với cội nguồn.

Dự án có tổng diện tích là 14,2 ha với thiết kế chỉ có 297 căn Shophouse nằm trên trục đường Tiên Dung nối dài ra đường Hùng Vương view trực tiếp Hồ Văn Lang. Phố đi bộ Việt Trì có điếm nhấn là tháp đồng hồ cao 80 mét là biểu tượng mới của thành phố Việt Trì trong công cuộc xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu thành phố du lịch cội nguồn.

Đánh giá tiềm năng kinh doanh của Phố Đi Bộ Việt Trì 3

Phối cảnh quảng trường trung tâm Phố Đi Bộ Việt Trì

Đánh giá tiềm năng kinh doanh của Phố Đi Bộ Việt Trì 4

Phố đi bộ Việt Trì sẽ là trung tâm phát triển kinh tế của thành phố

Phố Đi Bộ Việt Trì là 1 trong 10 dự án trọng điểm và được đặc biệt quan tâm bởi lãnh đạo trong tỉnh nên thời gian thi công có thể được rút ngắn từ quý 4 2025 về giữa năm 2023. Phố Đi Bộ Việt Trì sẽ sớm hoàn thành và đưa vào vận hành sử dụng và mang lại giá trị kinh tế to lớn cho GDRP của tỉnh và thành phố.

Cơ hội cho nhà đầu tư BĐS tại Phú Thọ

Xu hướng đầu tư bất động sản đã thay đổi khá nhiều sau đại dịch covid-19, đất nền không còn là sản phẩm đầu tư có khả năng sinh lời tốt cho giới đầu tư nữa vì tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn, bên cạnh đó NĐT quan tâm nhiều hơn đến bất động sản dự án, đặc biệt là Phố Đi Bộ Việt Trì bởi dự án trọng điểm được quy hoạch bài bản và có thế mạnh riêng sẽ đáp ứng đủ các yếu tố như lợi nhuận, bền vững lâu dài và khả năng thanh khoản tốt.

Việt Trì là 1 trong những thành phố công nghiệp đầu tiên của cả nước nhưng bất động sản gần như chưa có sự phát triển tương xứng với tiềm năng đó chưa có 1 dự án nào đủ tầm vóc để có thể kể tên, thời điểm này có thể coi là thời điểm vàng để NĐT quan tâm và đầu tư trung hạn từ 2 – 3 năm chắc chắn sẽ mang lại quả ngọt. Shophouse Phố Đi Bộ Việt Trì được giới đầu tư lâu năm tại Phú Thọ và Hà Nội quan tâm rất nhiều bởi tiềm năng phát triển kinh tế của nó.

Đánh giá tiềm năng kinh doanh của Phố Đi Bộ Việt Trì 5

Dự kiến phố đi bộ Việt Trì sẽ triển khai và đi vào hoạt động từ quý 4/2025

Thời điểm đầu tư tốt nhất của một dự án đó là khi Chủ đầu tư ra hàng từ đợt đầu tiên, lúc đấy mặt bằng giá còn đang thấp, dự án vẫn chưa hoàn thiện, chưa đi vào khai thác nên tiềm năng tăng giá còn rất nhiều. Phân tích 1 dự án thường có 3 giai đoạn đó là: Giai đoạn xây dựng, giai đoạn mở bán, giai đoạn khánh thành và đi vào vận hành. Ở giai đoạn xây dựng đối tượng khách hàng chủ yếu là Nhà đầu tư lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đầu tư dự án, họ thường thích mua khi dự án còn trên bản vẽ giấy tờ vì tiềm năng tăng giá lớn khi dự án ra hàng đợt đầu tiên.

Kết 

Với những ưu thế như vậy Phố đi bộ Việt Trì sẽ cơ hội đầu tư giá trị tiềm năng trong vòng nhiều năm sau thậm chí là của để dành truyền đời cho tận nhiều năm sau nhờ lợi thế vượt trội từ kinh doanh, cho thuê lâu dài.

Trả lời

Trưởng phòng kinh doanh
  • Trưởng phòng kinh doanh
  • 098.5976.098